Bí quyết tìm mua sản phẩm phù hợp:

  • Bạn có thể search trên công cụ tìm kiếm nhanh hoặc tìm kiếm theo danh mục
  • Tìm kiếm các sản phẩm trong danh mục hàng Hot bao gồm hàng mới về và hàng có Khuyến mãi

Mua bán an toàn:

Bước 1. Xem lý lịch cá nhân/quá trình kinh doanh online của người Bán trên Facebook: Chỉ duy nhất có Chợ Nhập Khẩu mới giúp Bạn gặp bất kỳ người Bán nào ngay trên web một cách nhanh chóng chỉ bằng 1 cái Click chuột. Chúng tôi đã tích hợp sẵn thông tin Facebook của Người bán thông qua công cụ “Chat với người bán”. Bạn chỉ cần click chuột vào công cụ sẽ dẫn bạn đến với trang cá nhân của người Bán, Bạn có thể Chat online với người Bán để giải đáp thắc mắc hoặc xem toàn bộ lý lịch cũng như quá trình kinh doanh online của họ (nếu cần hãy kết bạn với người Bán). Một người Bán tốt luôn có 1 lý lịch tốt (Nếu Bạn không liên lạc được với người Bán, vui lòng liên hệ hotline 0905 614 689)

Bước 2. Giao dịch an toàn: Bạn chỉ nên trả tiền trước cho người bán khi cảm thấy đủ tin cậy, nếu không Bạn có thể chọn hình thức nhận hàng và trả tiền (COD)

Bước 3. Từ chối nhận hàng & nhận được bồi thường: Kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền, nếu Bạn phát hiện hàng hóa không đúng chất lượng mô tả trên web, Bạn hãy gửi bằng chứng cho chúng tôi qua email: info@chonhapkhau.com

Nếu bằng chứng của Bạn chứng minh được hàng giao cho Bạn không đúng chất lượng mô tả hoặc hàng giả, kém chất lượng, trong vòng 1 tuần chúng tôi sẽ khóa toàn bộ gian hàng của Người bán đó đồng thời gửi cho bạn 1 món quà có giá trị xem như bồi thường cho uy tín của Web.

Chúng tôi không chỉ tạo ra  “Chợ Online”, chúng tôi tạo ra cả một “Cộng đồng kinh doanh” đáng tin cậy