Collagen protein

700.000đ 620.000đ -11%

IUKG904

Shiseido Collagen mẫu mới chứa Collagen với làm lượng cao nhất trong dòng Collagen của Shiseido . Kết hợp Vitamin B2, B6 & Vitamin C cho da khoẻ khoắn & giảm tối đa mụn.


Còn hàng
1

he Collagen Relacle có tốt không?

 Shiseido Collagen mẫu mới chiết xuất từ các loại trái cây tươi mang lại cho bạn nét tươi trẻ từ bên trong cơ thể. Bởi vì da khoẻ thì mới đẹp.Shiseido Collagen mẫu mới bổ sung 2 loại trái cây mới là khế & trái dành dành kết hợp với cowberry & Amla – quả lý gai (hay còn gọi là trùm ruột núi) – Cowberry & Amla là 2 loại trái cây đã được Shiseido đăng ký bằng sáng chế độc quyền.Shiseido Collagen mẫu mới chứa Collagen với làm lượng cao nhất trong dòng Collagen của Shiseido . Kết hợp Vitamin B2, B6 & Vitamin C cho da khoẻ khoắn & giảm tối đa mụn.

Shiseido Collagen mẫu mới còn chứa HA & Ceramide là 2 thành phần giúp cho da luôn mềm mịn, không bị khô, nhăn nheo, thiếu sức sống.Shiseido Collagen mẫu mới đặc biệt chứa GABA là thành phần rất quan trọng giúp cơ thể ngăn ngừa stress, căng thẳng trong cuộc sống. Bổ sung GABA sẽ giúp tinh thần sảng khoái & thư thái khơn.

Cách uống The Collagen Relacle sao cho hiệu quả & phát huy hoàn toàn tác dụng Mỗi ngày 1 lọ, nên uống sáng sau khi thức dậy, trước khi ăn sáng. Hoặc uống tối trước khi ngủ 30-60 phút sẽ giúp hấp thu tốt nhất.Nên ướp lạnh uống sẽ ngon hơn. Bảo quản nhiệt độ phòng.Nên uống liên tục 3 tháng là đủ một liệu trình bổ sung collagen tiêu chuẩn. Tuỳ theo mức độ da của mỗi người mà nên ngưng 1 – 3 tháng. Sau đó lại tiếp tục một liệu trình mới.Không nên ngưng uống Collagen quá lâu vì cơ thể sẽ không đủ lượng Collagen dự trữ để cung cấp cho cơ thể mỗi ngày. Bởi vì sau 25 tuổi cơ thể sẽ không thể sản sinh Collagen nữa mà sẽ mất đi mỗi ngày. Đến độ tuổi 30 bạn sẽ thấy sự xuống sắc rõ rệt nếu không bổ sung Collagen từ sớm.

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 08 38660162