Bộ 3 Herbalife Giảm Cân Nâng Cao Tối Ưu Nhất

1.200.000đ 1.050.000đ -12%

ADD4

Bộ 3 Herbalife giảm cân nâng cao tối ưu cải thiện vóc dáng cơ bản là sự kết hợp mới giữa các sản phẩm thực phẩm chức năng của Herbalife hướng đến nhu cầu cải thiện cân nặng, hỗ trợ giảm cân và ổn định vóc dáng của người tiêu dùng.


Còn hàng
1

Bộ 3 Herbalife giảm cân nâng cao tối ưu cải thiện vóc dáng cơ bản là sự kết hợp mới giữa các sản phẩm thực phẩm chức năng của Herbalife hướng đến nhu cầu cải thiện cân nặng, hỗ trợ giảm cân và ổn định vóc dáng của người tiêu dùng.

Bộ 3 Herbalife giảm cân nâng cao tối ưu cải thiện vóc dáng cơ bản là sự kết hợp mới giữa các sản phẩm thực phẩm chức năng của Herbalife hướng đến nhu cầu cải thiện cân nặng, hỗ trợ giảm cân và ổn định vóc dáng của người tiêu dùng. Bộ sản phẩm mang đến hiệu quả hỗ trợ tốt, nhanh chóng với những ưu điểm về thành phần, tác dụng, giá thành. Hiện nay, Bộ 3 Herbalife cải thiện vóc dáng cơ bản đang được phân phối với nhiều ưu đãi về mức giá sơ với thị trường nhờ chính sách chiết khấu từ Công ty tổng tại Mỹ. Bộ sản phẩm hỗ trợ cho người giảm cân một cách lành mạnh nhờ các thành phần thảo mộc thiên nhiên có giá trị đồng thời giúp làn da thêm mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

bộ 3 herbalife giảm cân nâng cao tối ưu

Bộ 3 herbalife giảm cân nâng cao tối ưu nhất

Bộ 3 Herbalife giảm cân nâng cao tối ưu nhất bao gồm: 

1. Bữa ăn lành mạnh Dinh dưỡng công thứ 1 herbalife f1 

2. Bột protein herbalife 

3. Trà thảo mộc cô đặc herbalife 

Nguyên lý giảm béo trong bộ 3 Herbalife giảm cân

1. Sữa giảm cân Herbalife F1:
Herbalife F1 được sử dụng với chức năng như 1 bữa ăn lành mạnh, bao gồm 21 loại vitamin và khoáng chất, cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Sữa Herbalife F1 được dùng để thay thế cho bữa ăn chính.
Herbalife F1 phù hợp với những tối tượng muốn kiểm soát cân nặng, đặc biệt làm giảm cân
Herbalife F1 có mùi vị thơm ngon, dễ sử dụng. Herbalif gồm 5 vị để lựa chọn: vị socola ngọt ngào, vị bạc hà tươi mát, vị dâu, vani và cả quy kem.

2. Bột protein Herbalife (PPP)
► Bột protein Herbalife (PPP) cung cấp lượng protein cho cơ thể trong quá trình ăn kiêng
► Bột protein Herbalife (PPP) giúp bạn làm quen và kiểm soát cơn đói
► Bột protein Herbalife (PPP) giúp tiêu lượng mỡ thừa trên cơ thể, giúp thân hình thon gọn, không bị béo phì.
► Bột protein Herbalife (PPP) cung cấp nhưng thực dưỡng cần thiết đối với cơ thể, không cung cấp chất béo, làm giảm lượng calo hấp thụ vào cơ thể, giúp bạn giữ vóc dáng hiệu quả.

3. Trà thảo mộc cô đặc Herbalife
► Trà thảo mộc cô đặc Herbalife giảm cân bằng việc đốt cháy lượng mỡ thừa, ngay cả loại bỏ mỡ thừa ở trong cơ quan nội tạng cho đến chân, tay, bụng, bắp đùi, mông...
► Trà thảo mộc cô đặc Herbalife có tác dụng giải phóng năng lượng tức thì, từ đó giúp kiểm soát cơn đói hiệu quả
► Trà thảo mộc cô đặc Herbalife giúp tinh thần, đầu óc tỉnh táo, minh mẫn tập trung làm việc và học tập hiệu quả.
► Trà thảo mộc cô đặc Herbalife kích thích tiêu hóa tốt, đồng thời kiểm soát nồng độ lượng cholesterol trong máu, từ đó giúp bạn có trái tim khỏe mạnh.
► Trà thảo mộc cô đặc Herbalife thanh lọc, thải độc cơ thể, chống lão hóa sớm.

HOTLINE: 08 38660162